AMOS VIỆT NAM

CÔNG TY AMOS có hơn 7 năm phát triển và trở thành một trong các thương hiệu uy tín tại Việt Nam về cung cấp các thiết bị và giải pháp trong lĩnh vực thiết bị báo động, thiết bị an ninh và smart home.

Sự tin tưởng và thỏa mãn của khách hàng đối với AMOS là sự thành công của chúng tôi trong thời gian qua cũng như trong tương lai.

Sau nhiều năm phát triển chúng tôi hiểu ra rằng phải tập trung vào chất lượng và dịch vụ sản phẩm là một điều tất yếu trong quá trình xây dựng thương hiệu lâu dài.

Với đội ngũ phát triển nhiều kinh nghiệm, hầu hết các sản phẩm của Amos phù hợp/hợp chuẩn các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt hàng đầu thế giới như: tiêu chuẩn Quốc tế – IEC, tiêu chuẩn Châu ÂU – EN, tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng Việt Nam – ECC,…. chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Sau nhiều năm hoạt động với các sản phẩm có chất lượng cao, thương hiệu đã có uy tín rộng khắp trong nước và một số nước trong khu vực như: Campuchia, Lào, ,… chúng tôi luôn mong muốn được trở thành đối tác tin cậy với tất cả các nhà đầu tư trong nước và quốc tế

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công Ty Amos được phát triển từ một cửa hàng thương mại,
xưởng sản xuất nhỏ. Nhưng với tinh thần làm việc nghiêm túc và với mục tiêu rõ ràng. Ban lãnh đạo
công ty cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Amos đã vững bước tiến lên trở thành một đơn vị
cung cấp thiết bị chiếu sáng uy tín và lớn mạnh.